matonglamdong.com

MẬT ONG THIÊN NHIÊN

MẬT ONG THIÊN NHIÊN

Mật ong là một món quà tinh túy từ thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Ngày xưa mật ong nuôi rất ít, mật ong rừng lại rất hiếm, nên giá bán rất cao lại có hiện tượng bán mật ong giả hay mật ong pha đường . Chính vì vậy tâm lý người tiêu dùng khi mua mật ong rất sợ mua phải mật ong giả, kém chất lượng. Theo nhiều cuộc khảo sát, mật ong là một là sản phẩm người tiêu dùng sợ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng nhất.

Trại ong đang trong quá trình lấy mật

Mật ong rừng do sản lượng khai thác rất thấp, mỗi ngày vào rừng chỉ lấy được vài lít mật, nhưng phải đi vào mùa hoa trái trù phú thì ong mới có mật. Ngày nay rừng tự nhiên ngày càng bị con người tàn phá nên sản lượng khai thác ngày càng ít. Chính vì hiếm và tâm lý người tiêu dùng nghĩ mật ong rừng quý nên giá rất cao.

Người nông dân đang thực hiện quy trình lấy mật ong từ thiên nhiên

Ngày nay nhờ sự nghiên cứu khoa học kỹ thuật, nông dân đã biết cách nuôi ong. Do hiểu được tập tính của loài ong nên người nuôi ong biết cách tìm ra môi trường thuận lợi cho đàn ong phát triển. Đồng thời khai thác được mức sản lượng cao nhất bằng cách di chuyển đàn ong đến những vùng trù phú, nhiều hoa trái. Một hộ nuôi ong với 100 đàn, hàng năm cho thu hoạch hàng nghìn lít mật ngoài thiên nhiên. Chính vì vậy giá bán ngoài thị trường giao động từ 150.000 - 300.000 đ/lít.


Mật ong thiên nhiên Lâm đồng là một thương hiệu được khai thác và phân phối bởi trang trại nuôi ong của Công ty Du lịch Đại Việt, một trang trại có truyền thống nuôi ong lâu đời tại Cao Nguyên Lâm Đồng, mật ong lâm đồng hoàn toàn tự nhiên, khai thác và đóng chai thủ công, không qua quá trình xử lý hoặc can thiệp của các loại hóa chất.

Đặc biệt Mật Ong Lâm Đồng cam kết hoàn tiền ngay nếu khách hàng mua về không hài lòng về chất lượng, ngoài ra để thuận tiện cho khách hàng, công ty chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trong tỉnh Lâm đồng.

 

GIÁ MẬT ONG THIÊN NHIÊN 100% NGUYÊN CHẤT

Hũ 500 gr: 100.000 đ

Chai 1 lít: 180.000 đ


Mua số lượng nhiều hãy gọi: 0937 888 217


 


CỬA HÀNG MẬT ONG LÂM ĐỒNG

Chúng tôi chuyên khai thác và Kinh doanh các sản phẩm về Ong. Sản phẩm đặc trưng của chúng tôi:

SỮA ONG CHÚA - MẬT ONG - PHẤN HOA

  • Trại nuôi ong: Thôn 5, Đambri, Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Cửa hàng: 13 Lê Văn Tám , Bảo Lộc , Lâm Đồng