matonglamdong.com

CÁCH SỬ DỤNG PHẤN HOA

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

THÔNG TIN BẮT BUỘC CẦN PHẢI BIẾT TRƯỚC KHI SỬ DỤNG PHẤN HOA ONG

Phấn Hoa Ong: Không phải là thuốc chữa bệnh (Medicine) mà chỉ là Thực Phẩm Bổ Xung (Food Supplement). Nó giống như Vitamin, khoáng chất.., chúng ta dùng để bổ xung cho cơ thể những dưỡng chất mà chúng ta thiếu mà thôi.

Tuyệt đối không dùng Phấn Hoa Ong cho trẻ em dưới 18 tháng tuổi. Dưới bất cứ hình thức nào.

Mỗi ngày chỉ sử dụng tối đa 1 thìa nhỏ Phấn Hoa Ong khô. Có thể chia làm 2 lần sử dụng.

Đối với những người mới sử dụng Phấn Hoa Ong lần đầu, hãy nếm thử mỗi lần từ 5 đến 7 hạt phấn/ngày, sau đó tăng dần số lượng, và tối đa chỉ 1 thìa/ngày.

1: ĂN PHẤN HOA TRỰC TIẾP – ĂN KHÔ

Cách đơn giản nhất, và tiện lợi nhất để sử dụng Phấn Hoa Ong là ăn trực tiếp! Mỗi ngày tối đa 1 thìa, có thể chia ra làm 2 lần/ngày, nhưng tối đa chỉ nên 1 thìa. Cho trực tiếp vào miệng, nhai kĩ rồi nuốt. Nên uống thêm 1 ly nước nhỏ (150ml) sau khi ăn phấn hoa.


2: SỬ DỤNG PHẤN HOA VỚI NƯỚC ẤM VÀ MẬT ONG

Đây là cách sử dụng phổ biến ở Việt Nam, bản thân Phấn Hoa và Mật Ong đều là những sản phẩm thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Kết hợp lại với nhau rất dễ uống, thơm ngon.

  • 100ml nước ấm từ 60 -> 70 độ C.
  • 1 thìa phấn hoa khô
  • 2 thìa mật ong (hoặc 1 thìa tùy ý)

Hòa tan phấn hoa & mật ong. Sử dụng mỗi ngày 1 hoặc chia ra làm 2 lần (dùng đến đâu, pha đến đó). Uống trước bữa ăn là tốt nhất.

3: ĂN PHẤN HOA KÈM VỚI SỮA CHUA

Với nhiều người, cảm thấy khó khăn khi ăn phấn hoa khô, hoặc pha với nước ấm uống cũng khó uống. Vì phấn hoa luôn có vị hơi đắng nhè nhè! Hãy sử dụng 1 thìa phấn hoa, trộn đều với 1 hũ sữa chua, cực kì dễ ăn! cách sử dụng này đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ! Phấn Hoa trộn vào Sữa Chua rất dễ ăn, không còn vị ngang ngang của phấn hoa nữa.

  • 1 Thìa Phấn Hoa Khô
  • 1 hũ sữa chua

Trộn đều, sử dụng trước bữa ăn để cơ thể hấp thụ tốt nhất.

4. PHẤN HOA NGÂM VỚI RƯỢU

Cách sử dụng phấn hoa mật ong này chủ yếu là dành cho đàn ông bởi rượu là đồ uống dành cho phái mạnh, rượu thường được dùng để ngâm với rất nhiều nguyên liệu có lợi cho sức khỏe khác nhau từ thực vật như táo mèo, chuối hột, nhân sâm…hay từ động vật như ong, bìm bịp, rắn, cao động vật…

Cách sử dụng phấn hoa ngâm với rượu cũng được áp dụng tượng tự như các loại đồ bổ khác, sau một khoảng thời gian rượu sẽ hoà tan hết phấn hoa và lắng lại một lớp ở đáy bình như 1 lớp phù sa. Thành quả là rượu có vị thơm dễ chịu, uống sẽ thấy vị ngọt dịu hấp dẫn.

 


CỬA HÀNG MẬT ONG LÂM ĐỒNG

Chúng tôi chuyên khai thác và Kinh doanh các sản phẩm về Ong. Sản phẩm đặc trưng của chúng tôi:

SỮA ONG CHÚA - MẬT ONG - PHẤN HOA

  • Trại nuôi ong: Thôn 5, Đambri, Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Cửa hàng: 13 Lê Văn Tám , Bảo Lộc , Lâm Đồng